!important;
  !important; Với sợi mì dai dai kèm với nước xốt chua ngọt, món mì xào sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị khi thưởng thức món ăn hấp dẫn này.
* Nguyê !important;n liệu:
· !important; Sốt Sườn xào chua ngọt 80g
|
· !important; Mì vàng cọng lớn: 400gr
|
|
· !important; Giá: 50gr
|
|
· !important; Tôm sú : 100 gr
|
|
· !important; Cà rốt: 50gr
|
|
· !important; Mực lá: 150gr
|
|
· !important; Cải ngọt, cần tây
|
|
· !important; Ớt băm, hành tỏi băm
|
|
|
|
* Sơ chế:
- Mực khứa vảy rồng, cắt miếng vừa ăn
- Cải ngọt cắt khú !important;c 5cm.
- Cà !important; rốt cắt khoanh tròn
- Tô !important;m lột vỏ lấy chỉ đen
- Mì !important; vàng chần qua nước sôi, để ráo.
* Cá !important;ch chế biến:
Bước 1:  !important;Cho hành tỏi vào phi thơm. Cho mực, tôm vào xào săn lại.
Bước 2:  !important;Cho gói sốt GVHC Sườn xào chua ngọt vào.
Bước 3:  !important;Cho cà rốt vào xào sau đó cho cải ngọt vào.
Bước 4:  !important;Cho mì vào hỗn hợp đang xào,cuối cùng cho giá vào đảo đều trên lửa lớn xào đến khi tôm mực chín.
Bước 5:  !important;Cho mì xào ra dĩa, dùng nóng, ăn kèm với nước tương và ớt cắt lát.