Nguyê !important;n liệu chuẩn bị cho món súp kem cải thảo cho bé:
-
1-2 lá !important; cải thảo
-
100 gam lườn gà !important;
-
2 lá !important; cải bó xôi
-
1/2 cốc sữa tươi
-
Nước dù !important;ng gà (khoảng 1/2 tô nước)
-
1 thì !important;a cafe bột năng
-
Gia vị: hạt nê !important;m, bột canh
Cá !important;ch nấu súp kem cải thảo ngon dành cho bạn đây:
-
Với rau cải thảo và !important; cải bó xôi bạn đem nhặt và rửa sạch. Bắc 1 nồi nước lên bếp, đổ vào chút nước, đun sôi lên rồi cho lần lượt từng loại rau vào luộc chín. Rau chín bạn đem vớt ra ngoài và thái nhỏ.
- Lườn gà !important; đem rửa sạch và để ráo.
-
-
-
Bắc 1 nồi khá !important;c lên bếp, cho nước dùng gà + kem tươi + ức gà vào đậy vung và luộc chín. Lườn gà chín, bạn lấy thìa vớt ức gà ra và dùng tay xé lườn gà ra thành các miếng nhỏ.
-
Sau khi xé !important; lườn gà xong, bạn cho lườn gà trở lại nồi, thêm vào cả các loại rau. Đun thêm chừng 10-15 phút.
-
Bột năng bạn cho ra bá !important;t và hòa tan đều với 1 chút nước. Cho bột năng vào nồi súp, rót từ từ và khuấy đều để tạo độ sánh. Nêm nếm thêm chút gia vị cho vừa miệng.