Nguyê !important;n liệu: 2 củ khoai tây, 200 g thịt lợn xay, 100 g thịt bò xay, 1 tai mộc nhĩ (nấm mèo), 1/2 củ hành tây, 5 củ hành tím, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, dầu ăn, hành lá.
Cách làm:
Gọt vỏ khoai tây, rửa sạch thái khối vuông nhỏ, rán vàng. Ngâm nở mộc nhĩ thái nhỏ, hành tây, hành tím thái hột lựu. Đun nóng dầu, phi thơm hành tím, cho hành tây vào xào. Cho tiếp thịt lợn, thịt bò, mộc nhĩ vào xào đều. Nêm hạt nêm, nước tương, đường vừa ăn. Cho khoai tây vào trộn đều.
Múc ra đĩa, rắc hành lá lên trên, dùng nóng. Có thể dùng riêng hoặc kèm cơm trắng.