Chả trứng hấp là !important; một trong những món ăn quen thuộc với nhiều gia đình. Với tính chất mềm mịn, dễ nhai nuốt, rất thích hợp cho trẻ biếng ăn và mới tập ăn cơm. Ngoài ra, chả trứng hấp cũng là một món ăn đầy dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ. Với thành phần từ rau củ và thịt. Đảm bảo cho việc cân bằng dinh dưỡng cho trẻ một cách tốt nhất trong từng thời kỳ.
Chả trứng hấp
  !important;
* Nguyê !important;n liệu:
* Cá !important;ch sơ chế và chế biến món ăn:
-
Cho thịt xay và !important;o tô lớn và trộn đều với hành tím, tiêu, đường, nước mắm vừa ăn.
-
Ngâ !important;m bún tàu và mộc nhĩ vào nước cho mềm. Sau đó tiến hành cắt vụn nấm và thái ngắn bún tàu.
-
Cho tiếp nấm và !important; bún tàu vào tô hỗn hợp thịt và trộn đều.
-
Đập 2 quả trứng và !important;o chén đánh đều, sau đó đổ vào tô thịt và tiếp tục khuấy cho đều.
-
2 quả trứng cò !important;n lại đập ra tách lòng đỏ và đánh tan, sau đó cho vào chút dầu điều.
-
Cho tô !important; thịt trứng vào nồi hấp tầm cách thủy khoảng 15 phút. Sau đó quét tiếp lớp tròng đỏ trứng lên trên mặt chả và hấp tiếp đến khi món ăn đã chín. Như vậy là chúng ta đã có món chả trứng ngon tuyệt rồi.