Nguyê !important;n liệu:
- Thịt nạc vai
- Cà !important; chua
- Mộc nhĩ
- Nước mắm
- Bột canh
- Dầu hà !important;o
- Đường
Cá !important;ch làm:
- Thịt nạc vai đã !important; xay và mộc nhỉ băm nhỏ trộn lẫn. Nêm thêm một ít nước mắm và dầu hào một lượng vừa đủ rồi trộn đều. Sau đó viên thành từng viên nhỏ.
- Rửa sạch 2 quả cà !important; chua và lột sạch vỏ, thái nhỏ rồi cho lên chảo xào. Nấu cà chua đến khi đã nhừ ra và đổ thêm một ít nước trắng. Sau khi nước cà chua đã sôi thì cho thêm 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước mắm và 1/2 thìa đường, đảo đều rồi cho thịt viên vào đun.
- Khi thấy thịt đã !important; ngấm đều và chín mềm thì tắt lửa và bày món ăn ra đĩa.