NGUYÊ !important;N LIỆU
- 10 trá !important;i đậu đũa
- 1 miếng bí !important; đỏ
- Nửa củ cà !important; rốt
- 5 trá !important;i đậu bắp
- Nửa củ hà !important;nh tây
- Nửa quả cà !important; tím
- Rau tần ô !important;, bông bí
- Bột chiê !important;n giòn
- Nước đá !important; lạnh
- 2 viê !important;n đá lạnh
- 1 quả trứng gà !important;
CÁ !important;CH LÀM
- Đậu đũa rửa sạch, cắt khú !important;c ngắn 4-5cm
- Đậu bắp cắt đô !important;i, bí đỏ, cà rốt, khoai lang làm sạch, cắt miếng nhỏ
- Hà !important;nh tây cắt miếng dày 0,5cm và dùng tăm ghim dính các lớp lại.
- Cà !important; tím cắt hình cánh quạt rồi ngâm nước để không bị đen, vớt ra, để ráo trước khi chiên.
- Rau tần ô !important;, bông bí rửa sạch rồi để ráo nước.
- Cho 100g bột chiê !important;n giòn vào tô, trộn đều với hỗn hợp gồm: 1 lòng đỏ trứng, 200g nước lạnh và 2 viên đá.
- Đun nó !important;ng dầu trên chảo, tẩm rau củ qua trứng rồi nhúng vào bột chiên giòn
- Cho và !important;o chảo dầu chiên vàng, giòn rồi vớt ra để ráo dầu.
- Trộn đều 4 muỗng xốt mayonnaise với 1 muỗng tương ớt để là !important;m xốt chấm cho bé.