*  !important;Nguyên liệu:
- Xà !important; lách: 250 g
- Ngô !important; ngọt: ½ bắp
- Cà !important; chua: 1 quả
- Bơ: 1 quả (chọn những quả bơ có !important; hình thuôn dài, có thể nghe tiếng hạt lăn nhẹ bên trong)
- Hà !important;nh tây: ½ củ
- Thịt nạc dăm heo (hoặc thịt bò !important;): 200 g
- Rau thơm cá !important;c loại: quế, canh giới, húng
- Gia vị khá !important;c: chanh, ớt, tỏi, muối
* Cá !important;ch chế biến:
- Hà !important;nh tây thái thành những miếng mỏng và ngâm với nước cốt chanh trong 5 phút cho bớt hăng, sau đó để ráo và cho vào trong tủ lạnh.
- Thịt để nguyê !important;n miếng, đem tẩm ướp với muối, dầu ăn, hạt tiêu, tỏi băm nhuyễn trong 15 phút.
- Bơ cắt vỏ, bỏ hạt và !important; cắt thành những khối vuông khoảng 1,5 cm. Tiếp đến, ngâm bơ vào nước có pha nước cốt chanh. Khi nào gần trộn salad mới vớt ra để ráo.
- Cá !important;c loại rau thơm nhặt rồi rửa sạch, để ráo nước.
- Xà !important; lách, cà chua làm sạch, rửa cho ráo nước rồi cắt khúc vừa ăn.
- Bắp luộc chí !important;n rồi tách hạt (hoặc có thể tách hạt đem hấp cho chín nhanh hơn).
- Á !important;p chảo phần thịt đã ướp, tùy theo khẩu vị có thể áp chảo cho vừa chín tới để thịt giữ được độ mềm và ngọt (hoặc có thể áp chín hẳn). Thái thịt thành những miếng nhỏ tùy ý thích.
- Cho 1 muỗng nước mắm, ½ !important; muỗng muối, 1 muỗng đường, tiêu, ớt, chanh khuấy đều cho tan hết là được nước trộn salad.
- Trộn rau thơm, xà !important; lách, cà chua, hành tây và bắp với hỗn hợp đã pha ở trên.
- Sau đó !important; bày ra đĩa. Cuối cùng, bạn cho phần thịt đã chín và bơ lên trên. Có thể rưới thêm chút dầu từ thịt áp chảo hoặc dầu ô liu để salad có độ béo.