Tiết trời mù !important;a thu se se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình bạn quây quần bên nhau và cùng thưởng thức những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng.
Sườn xà !important;o chua ngọt
* Cá !important;ch chế biến:
Sườn rửa sạch. Thêm hành lá, gừng, 1 nhúm muối cho vào nồi. Đun sôi rồi để lửa ở mức trung bình trong 15 phút. Vớt sườn ra, để ráo. Trong một bát, trộn các nguyên liệu gồm nước mắm, một bát con nước sôi, đường, chanh, ớt, tỏi băm và một thìa café bột ngô bạn nêm sao cho vừa miệng để làm nước sốt. Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm tỏi thái nhỏ và xào thơm. Thêm sườn vào, xào cho đến khi sườn xém vàng. Đổ nước sốt vào, đun cho đến khi nước sốt sườn sệt lại thì cho cà chua đã thái miếng nhỏ vào đảo cùng đến khi cà chua mềm ra thì tắt bếp và cho ra đĩa. Ăn với cơm nóng.