Nguyê !important;n liệu:
- Cá !important; hồi phi lê có da
- Khoai tâ !important;y
- Củ hà !important;nh tây
- Hà !important;nh ta
- Thì !important; là
- Bột nê !important;m, kem (cream), dầu ô liu, gia vị.
Cá !important;ch chế biến: Khoai tây xắt hạt lựu, hành tây, hành ta thái mỏng khoanh tròn, cá hồi thái khúc vừa ăn. Khoai tây cho nước vào luộc (lưu ý khi luộc khoai cần phải cho chút muối vào nồi), cho hành tây, hành ta vào nồi, giữ lại một ít, đợi sôi nêm gia vị, rồi để nhỏ lửa. Để chảo nóng, cho dầu ô liu, cho cá vào chảo rán với lửa lớn, không nên để quá chín, cá sẽ mất ngon, cho cá vào nồi khoai tây. Dùng chảo vừa nấu phi vàng 2 loại hành để dành rồi bỏ vào nồi súp. Cắt rau thì là thành khúc, cho vào nồi, nêm nếm và đợi sôi lại rồi tắt lửa.