Thịt gà !important; giàu protein và sắt – những chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của bé. Vì vậy, những món súp được làm từ thịt gà luôn được các mẹ ưu tiên lựa chọn cho con mình.
Sú !important;p gà
* Nguyê !important;n liệu:
- 50gr thịt gà !important; (chỉ chọn phần thịt trắng)
-   !important;30gr cà rốt
- 30gr ngô !important; (bắp) ngọt
- 200ml nước dù !important;ng gà
- 1 quả trứng cú !important;t
- Nấm hương, mộc nhĩ
- Bột sắn, hà !important;nh lá, gia vị
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:
- Thịt gà !important; rửa sạch, lấy nạc băm nhuyễn hoặc xé nhỏ.
- Bắp và !important; cà rốt rửa sạch, cà rốt xắt hạt lựu, để ráo. Nấm hương với mộc nhĩ rửa sạch, ngâm nước cho mềm rồi băm nhỏ.
- Bước 2:  !important;Cho gà vào nước dùng, đun đến khi sôi rồi cho cà rốt và bắp vào đun khoảng 5 – 7 phút. Khi cà rốt và bắp vừa chín tới, bạn đổ nấm hương, mộc nhĩ vào nồi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
- Bước 3:  !important;Khi nước trong nồi sôi trở lại, bạn hòa chút bột sắn với nước lọc rồi đỏ vào nồi, khuấy đều tay để nước sánh lại là được.
- Bước 4:  !important;Cuối cùng, bạn đập trứng cút vào bát, quậy đều với một chút nước rồi cho vào nồi, đánh tan trứng trong nồi súp. Bây giờ, bạn chỉ cần cho súp vào tô, trang trí với một chút hành là đã có được một món ăn thơm ngon dành cho con yêu rồi đấy.