Súp ngô
* Nguyên liệu:
- 1 cốc hạt ngô !important; hoặc 1 bắp ngô
- 1 bá !important;t rau trộn (cà rốt, đậu, đậu Hà Lan)
- 1/4  !important;thìa cà phê bột nghệ
- 1  !important;thìa cà phê bơ
- 1 nhú !important;m hạt tiêu và muối (tùy chọn)
- 1 thì !important;a tỏi và gừng
- Nước  !important;
* Cá !important;ch chế biến:
- Bỏ ngô !important; cùng bột nghệ, muối và nước vào nồi áp suất rồi nấu cho đến khi có chuông báo. Khi áp suất giảm, đổ ngô ra cối xay sinh tố để xay nhuyễn.
*Lưu ý !important;: Cho thêm một chút nước vào ngô khi xay để tạo độ nhuyễn cho bột.
- Trong khi xay ngô !important;, cho rau trộn vào nồi hấp để hấp chín, sau đó đem ra nghiền nhuyễn.
- Tiếp tục đun bơ rồi thê !important;m tỏi và gừng đã băm nhỏ. Sau đó, thêm rau vừa xay vào để khuấy chung.
- Cuối cù !important;ng đổ bột ngô xay nhuyễn vào khuấy thật đều rồi đun cho sôi, nêm vừa gia vị thì bắc ra để ấm cho bé ăn.