Súp rau trộn
* Nguyên liệu:
-
1 củ hà !important;nh tây và cà rốt thái nhỏ
-
0,5g đậu đỏ
-
2-3 nhá !important;nh bông cải xanh và 3-4 chiếc nấm thái nhỏ
-
1  !important;thìa cà phê gừng nạo
-
2  !important;thìa cà phê bơ
-
1 chú !important;t muối
-
1 chú !important;t hạt tiêu đen hoặc bột jeera
-
1  !important;thìa súp sữa
-
1 ly nước
-
Cá !important;c loại rau khác (không bắt buộc)
* Cá !important;ch chế biến:
-
Đổ một í !important;t dầu ăn vào chảo đun sôi, rồi cho thêm 1 mẩu bơ nhỏ. Tiếp tục đổ hành tây vào xào cho đến khi có màu hồng nhạt thì đổ gừng đã băm nhỏ vào nấu cho đến khi dậy mùi thơm.
-
Cho tất cả rau đã !important; chuẩn bị vào chảo xào chung trong khoảng 2 phút rồi đổ một bát nước nhỏ vào đun tới sôi. Lúc này, bạn hãy nêm muối và bột tiêu đen vào và tiếp tục ninh lửa nhỏ thêm ít phút nữa thì bắc ra.
-
Đổ sú !important;p ra tô, trang trí với rau mùi và hạt tiêu, chờ súp ấm thì cho bé ăn.