Giới thiệu:  !important;Món súp trứng cút đậu Hà Lan có cách làm khá đơn giản, hương vị ngọt thơm, đầy đủ dinh dưỡng lại có màu sắc tươi đẹp, trang nhã kích thích sự thèm ăn của trẻ.
Nguyên liệu:
-   !important;30 gram cà rốt
- 10 gram đậu Hà !important; Lan
- 1 muỗng bột gạo
- 2 quả trứng cú !important;t
- 1 muỗng dầu ăn
-   !important;200 ml nước
-   !important;Một ít ngò
Cá !important;ch làm:
- Cắt nhỏ cà !important; rốt. Luộc chín trứng cút, tán nhuyễn.
- Cho cà !important; rốt và đậu Hà Lan vào nước, nấu chín.
- Khuấy tan bột gạo trong một í !important;t nước lạnh rồi cho vào nồi súp. Nêm tí muối và cho dầu ăn.
- Mú !important;c ra chén rồi cho trứng tán và ngò cắt nhuyễn vào.