Tá !important;o và chuối là hai loại hoa quả chứ nhiều vitamin A, C.. Và khoáng chất kali, phốt pho, selen…
* Nguyê !important;n liệu:
– 2 quả táo
– 1 quả chuối chín
\
* Chế biến:
- Bó !important;c vỏ, bỏ lõi và xắt táo thành miếng nhỏ.
– Làm mềm táo với 1 chút nước trong 1 cái cháo nóng.
– Luộc táo đến khi mềm nhừ, nhớ kiểm tra lượng nước để đừng cạn quá.
– Bóc vỏ chuối, dằm nát trong một cái tô bằng dĩa (xong hâm trong lò vi sóng 20s để làm mềm nếu cần).
– Trộn hỗn hợp táo và chuối với bột mầm lúa mì
– Hoặc xay nhỏ với bột khoai tây để làm mịn món trộn này.