* Nguyê !important;n liệu:
- Dừa xiê !important;n (2 quả)
- Bột rau câ !important;u (10 gram)
- Đường (100 gram)
- Nước cốt dừa (50 gram)
* Cá !important;ch làm thạch:
Bước 1.  !important;Đầu tiên, các bạn dùng dao thái dừa để lấy phần cùi trắng bên trong. Cho cùi dừa ra bát.
Bước 2.  !important;Cho đường vào nước sôi rồi đun đến khi đường tan thì tắt bếp. Để nguội rồi dùng rây để lọc lấy nước cốt.
Bước 3.  !important;Cho bột rau câu vào nước sôi. Khoảng 2/3 lượng bộ đã chuẩn bị với 70 ml cùng với 2/3 nước dừa vừa lấy. Dùng muôi khuấy đều để hỗn hợp tan ra thì dừng lại.
Bước 4.  !important;Cho hỗn hợp lên bếp, đun sôi đên khi hỗn hợp lăn tăn thì dường lại. Trong quá trình đun, các bạn nên dùng muôi khuấy đều để hỗn hợp không bị cháy.
Bước 5.  !important;Cho phần nước đã đun cùng với cùi dừa đã thái nhỏ vào khuôn. Cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh để hỗn hợp đông lại.
Bước 6.  !important;Khi thạch đông, các bạn chỉ cần cho ra và thái thành các miếng nhỏ. Cho thạch cùng với nước cốt dừa vào bát, cho thêm chút đá vào là đã có thể thưởng thức.