* Nguyê !important;n liệu:
&ndash !important; 250g thịt ba rọi (hoặc nạc vai)
&ndash !important; 1 lòng trắng trứng, 100g bột ngô.
&ndash !important; 1 quả cà chua, 1/2 quả dứa, 1 quả ớt chuông, 1/2 củ hành tây
&ndash !important; 60ml sốt cà chua
&ndash !important; Xì dầu, hạt tiêu, muối
* Cá !important;ch chế biến:
&ndash !important; Ướp thịt với hạt tiêu, xì dầu trong 15 phút rồi trộn với lòng trắng trứng. Sau đó lăn thịt qua bột ngô rồi bỏ vào chảo chiên vàng.
&ndash !important; Xào thơm các loại rau củ với sốt cà chua cho tái rồi đổ thịt vào xào cùng cho đến khi ngấm và chín đều. Nêm nếm gia vị vào sốt cho vừa miệng.