!important; Sắc màu của rau củ hòa cùng với màu vàng óng của miếng thịt đậm đà khiến cho bé không cưỡng lại được món ăn hấp dẫn cho bé
* Nguyê !important;n liệu:
· !important; 1 gói Xốt gia vị - Cá/thịt kho
|
· !important; 300g thịt ba rọi
|
|
· !important; 100g củ cải
|
|
· !important; 8 quả trứng cút
|
|
· !important; 50g cà-rốt
|
|
· !important; 150ml nước
|
|
· !important; 50g xà lách
|
|
· !important; 1 muỗng canh dầu ăn
|
· !important; Vài cuống ớt
|
|
* Sơ chế:
- Thịt ba rọi rửa sạch, để rá !important;o,cắt miếng vừa ăn
- Củ cải tỉa thà !important;nh hình con vịt, con gấu… Ngâm nước muối nhạt để không bị thâm
- Trứng cú !important;t luộc chín, bóc vỏ
- Cà !important;-rốt tỉa hoa, tỉa tai của chú thỏ gắn vào trứng cút
- Cuống ớt là !important;m mắt của những con thú
- Xà !important; lách rửa sạch, để ráo.
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1: Thịt ba rọi đảo qua cho săn lại, sau đó !important; cho 1 gói Xốt gia vị - Cá/thịt kho vào ướp khoảng 15 phút.
- Bước 2: Bắc chảo dầu lê !important;n bếp, chiên sơ qua trứng cút, củ cải và cà rốt.Kế tiếp cho nước và !important;o thịt, thêm trứng cút, củ cải vào kho. Khi nước gần sá !important;nh thì cho cà-rốt vào.
- Bước 3: Trú !important;t tất cả ra đĩa, trang trí xà-lách làm lùm cây.
  !important; Xung quanh những con thú bằng củ cải và trứng cút đang vui chơi dưới bụi cây.