* Nguyê !important;n liệu:
- Xốt gia vị  !important;– Cá/Thịt kho 80g.
- 500g thịt ba chỉ cắt khú !important;c.
- 5 quả trứng.
- 1 muỗng canh đường, 500ml nước.
* Sơ chế:  !important;
Chần thịt qua nước sô !important;i để loại bỏ chất bẩn. Sau đó cắt thành từng miếng vừa phải.
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;ướp với 1 gói Xốt gia vị – Cá/Thịt kho 80g trong 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị.
- Bước 2:  !important;Cho 1 thìa đường vào nồi thắng vàng, sau đó thêm 500ml nước vào, cho thịt vào nồi ninh 15 – 20 phút.
- Bước 3:  !important; Luộc chín trứng, sau đó chiên vàng trứng để không bị tanh. Cho trứng vào nồi thịt kho tiếp 15 – 20 phút cho đến khi thịt mềm. Cho thịt kho trứng ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm nóng.