* Nguyê !important;n liệu:
- 100gr thịt vai băm nhỏ,  !important;
- 1 miếng mộc nhĩ ngâ !important;m nở,
- 1 quả cà !important; chua,
- Gia vị: 2 thì !important;a nước mắm, 2 thìa dầu hào, ½ thìa đường.
* Cá !important;ch chế biến:
- Sau khi ngâ !important;m mộc nhĩ nở ra thì rửa sạch rồi băm vụn.
- Trộn thịt băm với mộc nhĩ, 1 thì !important;a mắm, 1 thìa dầu hào rồi viên thành từng viên tròn nhỏ.
- Cà !important; chua thái mỏng, xào nhừ lên, đổ thêm 1 bát con nước vào đun nhỏ lửa.
- Cho thê !important;m 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào và ½ thìa đường đun cho thật sôi lên.
- Cho thịt viê !important;n vào, vặn nhỏ lửa đun cho đến khi thịt chín mềm là được.
Thịt viê !important;n sốt cà chua