Giới thiệu:  !important;Thịt xào hẹ thơm ngon, đậm đà của thịt cháy cạnh, ăn cùng cơm nóng rất ngon. Mẹ cắt, xé miếng nhỏ cho trẻ rất thích hợp cho bé tập ăn.
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ: 300g
- Lá !important; hẹ: 30g
- Nước mắm, gia vị, dầu ăn
  !important;Cách làm:
- Thịt lợn rửa sạch, trần nước sô !important;i rồi thái miếng mỏng.
- Lá !important; hẹ rửa sạch, để ráo, cắt khúc nhỏ
- Đặt chảo lê !important;n bếp, cho dầu ăn vào đun sôi dầu thì thả thịt vào đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn
- Xà !important;o thịt đến khi cạn nước, thịt hơi cháy cạnh ngả màu vàng thì cho lá hẹ vào đảo tiếp đến khi hẹ chín.