* Nguyê !important;n liệu:
-  !important;7 con tôm to
-  !important;3 tép tỏi băm, 1 nhánh hành lá thái nhỏ, 2 nhánh hành lá thái khúc, 1 trái ớt sừng thái lát, 1 củ hành khô băm nhỏ
- Gia vị: muối,  !important; tiêu, chút đường, một ít bột ớt, trộn hết vào nhau
- 3 muỗng canh tinh bột bắp
* Cá !important;ch chế biến:
- Tô !important;m rửa sạch, để ráo. Cho tôm vào bao nilon cùng với bột bắp trộn đều.
-  !important;Bắc chảo lên bếp, chờ dầu nóng cho từng con tôm vào chiên với lửa cao khoảng 1-2 phút là tôm chín có màu đỏ đẹp.
- Gắp tô !important;m ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Sẵn chảo dầu, bạn cho sả và !important;o chiên vàng rồi vớt ra, cho lên giấy thấm dầu.
-  !important;Bắc một chảo khác lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, dầu nóng cho ớt, tỏi, hành và hành lá vào xào thơm 1 phút.
Tôm rang muối sả
Tiếp theo cho tô !important;m và sả chiên vàng vào đảo 2 phút. Cuối cùng rắc muối tiêu và trộn đều là hoàn tất. Tôm rang muối sả cho ra dĩa, trang trí tùy thích. Món này ăn nóng bảo đảm tuyệt ngon!