Tô !important;m rang tỏi
* Nguyê !important;n liệu:
- 1/2kg tô !important;m tươi
- 1 củ tỏi băm nhỏ
- 1 nhá !important;nh hành hoa
- 1 thì !important;a nước mắm
- Gia vị: dầu ăn, hạt nê !important;m, muối, đường, ớt (nếu thích ăn cay).
* Cá !important;ch làm:
  !important; Tôm rửa sạch để ráo nước, sau đó cho vào tô, ướp tôm với hạt nêm, 1 chút dầu ăn, xóc đều lên, để 5 phút cho ngấm. Cho chảo lê !important;n bếp cùng 1 chút dầu ăn, sau đó phi tỏi cho thơm. Cho tôm vào xào, vặn lửa lớn, xào 5 phút tôm chín thì tắt bếp để nguội bớt và bóc bỏ vỏ tôm.
Lấy chảo sạch, cho lên bếp với 1 chút dầu ăn, phi tỏi cho thơm. Tiếp đến, cho tôm đã bóc vỏ vào đảo đều, vặn nhỏ lửa, nêm nước mắm, đường, 1 xíu muối. Nếm xem độ mặn ngọt vừa như ý là được. Đảo đều, để tôm không bị cháy, tôm săn lại thì cho hành hoa, ớt vào đảo đều rồi tắt bếp.