* Nguyê !important;n liệu:
- 300 gr thịt ba chỉ
- 200 gr tô !important;m loại nhỏ
-   !important;Dầu ăn, Cà chua, Xà lách, Rau thơm, Hành tỏi
- Gia vị  !important; – Thịt rim
* Sơ chế:
- Thịt ba chỉ  !important; rửa sạch cắt miếng vừa ăn
- Tô !important;m rửa sạch
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:
  !important;Ướp tôm thịt với gói Xốt gia vị - Thịt rim trong 20 đến 30 phút, ướp thịt riêng và tôm riêng
  !important; - Bước 2:
  !important; Phi thơm hành tỏi băm, cho thịt vào và trở đều mặt từ 1 đến 2 phút cho miếng thịt săn lại rồi cho tôm vào xào chung.
  !important;- Bước 3:
  !important; Đổ nước xâm xấp mặt thịt, để lửa liu riu cho đến khi miếng thịt và tôm thấm vị, nước xốt sệt lại và có màu nâu cam thì tắt bếp
  !important;- Bước 4:
  !important; Cho tôm thịt ra đĩa trang trí với cà chua, xà lách, rau thơm.
* Bí !important; quyết:
Khi rim tô !important;m, lúc đầu để lửa to để giúp tôm săn nhanh, giữ được nước ngọt bên trong tôm, đồng thời tôm sẽ chuyển mà !important;u đỏ tươi.