* Nguyê !important;n liệu:
- Sữa tươi (1 hộp)
- Whipping cream (1 hộp)
- Bột bắp (20 gram)
* Cá !important;ch làm váng sữa:
Bước 1.  !important;Đầu tiên, các bạn cho sữa vào nồi sau đó đun sôi khoảng 2 – 3 phút. Trong quá trình đun, các bạn lên dùng muôi khuấy đều để sữa không bị cháy. Sau khi đun xong, các bạn tắt bếp rồi để nguội.
bước 2.  !important;Cho bột bắp vào nước sau đó đùng muôi khuaasu đều. Cho sữa bừa đun xong vào rồi tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp hòa tan.
Bước 3.  !important;Cho whipping cream vào hỗn hợp đã làm xong ở bước 2 sau đó cho tất cả vào nồi, đun sôi với lừa liu riu.
Bước 4.  !important;Để nguội hỗn hợp đã chế biến ở bước 3 sau đó cho hỗn hợp vào hộp, để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 tiếng là có thể dùng.