Khoai lang.
Trong khoai lang có !important; hàm lượng dinh dưỡng cao, chất xơ và carbohydrate phong phú, ngoài ra còn chứa vitamin A và C, Mg, Cu,.. Vì vậy dù bạn ăn khoai lang nướng, luộc, hay nấu canh thì dinh dưỡng trong khoai lang cũng giúp tăng sức đề kháng cho bạn.
Đặc biệt trong khoai lang hà !important;m lượng chất đạm ít hơn cơm rất nhiều lần, chỉ chứa khoảng 1/3 nên bạn không cần lo khi ăn nhiều, hay sợ bị tăng cân.
Rau bina.
Hầu như cá !important;c loại rau xanh đều rất tốt cho cơ thể, vì chúng rất giàu chất chống oxy hóa. Trong y học người ta chứng minh rằng chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể, giúp bạn trẻ lâu hơn, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh phổ biến vào mùa đông như cảm lạnh, cảm cúm.
Trong cá !important;c loại rau xanh thì rau bina được xem là loại rau tốt nhất vì chứa nhiều sắt và canxi.
Hạt mè !important;.
Hạt mè !important; có hàm lượng canxi rất cao, chứa các khoáng chất như Mg, mangan, Fe, Cu,.. nâng cao sức đề khácng và duy trì độ ẩm trên da, tránh tình trạng da khô, nứt nẻ vào mùa đông.
Đậu phộng.
Trong đậu phô !important;ng rất giàu vitamin E và B3 nên rất tốt cho da và tăng khả năng chống bệnh tật. Có thể bạn không biết nhưng đậu phộng cũng là một loại thực phẩm rất tốt cho tim.
Một và !important;i lời khuyên cho mùa đông khỏe mạnh.
Bê !important;n cạnh một số thực phẩm tốt cho mùa đông trên, bạn cũng nên ăn nhiều quả mọng như dâu tây, quả việt quất để chống oxy hóa.
Giữ cho cơ thể luô !important;n đủ nước, nếu thiếu sẽ làm các bộ phận không hoạt động trơn tru, dẫn đến tình trạng nứt nẻ ở da.
Cũng khô !important;ng nên ăn các thực phẩm giàu chất béo, bạn sẽ rất dễ tăng cân vào mùa đông đó.