Sinh tố mãng cầu
Sinh tố mã !important;ng cầu với thành phần chính là mãng cầu xiêm, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C và nhóm B như B1, B2, B3, B5, B6, B9 và nhiều loại khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt rất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, mãng cầu có thể giúp chống ung thư và cải thiện hệ tiêu hóa.
* Nguyê !important;n liệu:
- 1 trá !important;i mãng cầu xiêm khoảng 300gr
- 250ml sữa tươi khô !important;ng đường
- 2 muỗng canh sữa đặc (có !important; thể gia giảm tùy khẩu vị)
- Má !important;y xay sinh tố
* Cá !important;ch làm:
Bước 1: Mã !important;ng cầu rửa xách, bỏ hạt, tách lấy thịt và bỏ vào ngăn đá đến khi đông đá.
Bước 2:  !important;Lấy phần thịt mãng cầu ra ngoài khoảng 10 phút cho tan nhẹ rồi cho vào máy xay chung với sữa tươi và sữa đặc đã chuẩn bị cho đến khi nhuyễn mịn, đổ ra ly là có thể thưởng thức.