Nhằm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và thực hiện tốt chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non theo quy định năm học 2017- 2018 và nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên nấu ăn trong nhà trường.
Ngày 03/12/2017, Trường mầm non Bồ Đề đã Khai giảng “Lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ”.
Theo kế hoạch, lớp học sẽ kéo dài 04 ngày tại trường. Tại lớp học, Thầy Nguyễn Đức Lâm và thầy Lê Đình Cộng là giảng viên trường dạy nghề Nguyễn Trãi sẽ hướng dẫn, truyền thụ những nội dung như: Kiến thức cơ bản của nghề chế biến món ăn trong đó gồm các phần về sơ chế, cắt thái nguyên liệu, các phương pháp chế biến, phối hợp nguyên liệu, kỹ thuật chế biến các món ăn; phương pháp xây dựng thực đơn, quản trị tác nghiệp bếp, cắt tỉa…Trong đó, chú trọng hướng dẫn chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm; trình bày đẹp, đủ định lượng, định tính, hạn chế lãng phí.
Lớp bồi dưỡng này là một trong các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ. Đây cũng là bước chuẩn bị để NVND tham gia Hội thi NVND giỏi cấp Quận của nhà trường năm học 2017 – 2018.
Một số hình ảnh lớp học buổi đầu tiên